เกี่ยวกับเรา ประวัติผู้อบรม

เกี่ยวกับผู้สอน

Adisorn Kaewchansilp (P’mee)

logo พี่หมีฮาร์ดเซลล์ the white marketing

เจ้าของเพจและเว็บไซต์ พี่หมีฮาร์ดเซลล์ การตลาดสายขาว รักงานออกแบบ ตลอดจนการทำการตลาดออนไลน์ และการทำสื่อโฆษณาทั้งออนไลน์ ชื่นชอบการเรียนรู้และการพัฒนาตนเอง

เริ่มชีวิตการทำงานจากพนักงานบริษัท IT จนได้มาเป็น “ครีเอทีฟโฆษณา” เอเจนซี่ย่านลาดพร้าว สั่งสมประสบการณ์กว่า 12 ปี ผันตัวเองสู่นักการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์ธุรกิจให้กับลูกค้า วางแผนการตลาดและเป็นที่ปรึกษา พาร์ทเนอร์ให้ธุรกิจให้หลากหลายธุรกิจตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

ผมเลือกทำงานที่ เน้นการสร้างพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจและให้ความจริงใจกับลูกค้า เหมือนเป็นเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำได้ เป็นกระจกสะท้อนปัญหาธุรกิจให้กับลูกค้า เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจได้อย่างทันเทรนด์การตลาดได้ตลอดเวลา

ปัจจุบันรับทำการตลาดออนไลน์ สร้างสรรค์คอนเทนต์และศึกษาด้าน Data ชอบแชร์เทคนิค ความรู้และเขียนหนังสือ จิตวิทยาปิดการขาย บริการรับทำ SEO แคมเปญออนไลน์ Online Advertising คอร์สสอน SEO สำหรับผู้ประกอบการ

ให้ธุรกิจลูกค้าทุกคนมียอดขายและกำไรที่ดีขึ้นจากการลงทุนและวัดผลลัพท์ได้ และมีบริการสร้างเว็บไซต์ ให้ธุรกิจ องค์กรและผู้ประกอบการ รับวางแผนการตลาด อบรมการตลาดออนไลน์ เครื่องมือการตลาดให้กับองค์กรเอกชน สามารถสอบถามได้ที่ แฟนเพจ The white marketing พี่หมีฮาร์ดเซลล์

Certification

ผลงานการทำ SEO ของผู้สอน

อัตราคลิกจากการทำ SEO โดยไม่ใช้เงินโฆษณา
รับทำ seo
ผู้เข้าชมเว็บไซต์หลังการทำ SEO

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา