เกี่ยวกับผู้สอน SEO

Adisorn Kaewchansilp (พี่หมีฮาร์ดเซลล์)

ครีเอทีฟโฆษณา และเจ้าของแฟนเพจพี่หมีฮาร์ดเซลล์ และนักการตลาดออนไลน์ ผู้สอน SEO คอร์ส SEO โตธุรกิจ

เจ้าของเพจและเว็บไซต์ พี่หมีฮาร์ดเซลล์ The white marketing นักออกแบบสายการตลาด รักการทำการตลาดออนไลน์ และทำสื่อโฆษณาออนไลน์ ชื่นชอบการเรียนรู้และการพัฒนาตนเอง

ครีเอทีฟโฆษณา เอเจนซี่โฆษณา สั่งสมประสบการณ์กว่า 15 ปี ผันตัวเองสู่เจ้าของธุรกิจ นักการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์ธุรกิจและวางแผนการตลาดรวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้า หลากหลายบริษัท และเอเจนซี่อีกมากมาย

ผมเลือกทำงานที่ เน้นการสร้างพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจและให้ความจริงใจกับลูกค้า เหมือนเป็นเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำได้ เป็นกระจกสะท้อนปัญหาธุรกิจให้กับลูกค้า

ปัจจุบันผมทำการตลาดออนไลน์ ให้ลูกค้าเป็นอาชีพหลัก งานอดิเรกคือการสร้างคอนเทนต์และศึกษาด้าน Data แชร์เทคนิค ความรู้และเขียนหนังสือแนวจิตวิทยา ลองไปโหลดอ่านกันนะครับ จิตวิทยาปิดการขาย

ผมยังเปิดเอเจนซี่โฆษณาให้บริการรับทำ SEO ทำแคมเปญฯ ออนไลน์ และเปิดคอร์สสอน SEO สำหรับเจ้าของธุรกิจ

ผมเชื่อว่าการทำให้ธุรกิจลูกค้ามียอดขายและผลตอบแทนกลับมาจากการลงทุนและวัดผลได้ ทำให้เรายังคงอยู่ทุกวันนี้ และผมยังมีบริการสร้างเว็บไซต์ ให้ธุรกิจ องค์กร ธุรกิจขนาดย่อยแก่ผู้ประกอบการ / รับวางแผนการตลาด / วางกลยุทธ์ / Action Plan / อบรมทีมการตลาดและเครื่องมือการตลาดให้กับบริษัทต่างๆ สอบถามได้ที่ The white marketing พี่หมีฮาร์ดเซลล์

ผลงานการทำ SEO ของผู้สอน SEO

ทำ SEO
รับทำ seo

ผลงานบางส่วน

Keyword Research สำหรับทุกธุรกิจ

ผลงานออกแบบของผู้สอน

ผลงานผู้สอน seo
ผลงานผู้สอน seo
ผลงานผู้สอน seo

ผลงานผู้สอน seo
ผลงานผู้สอน seo
ผลงานผู้สอน seo

สมัครเรียน SEO Expert

กลับหน้าแรก