เกี่ยวกับผู้สอน SEO

Adisorn Kaewchansilp (พี่หมีฮาร์ดเซลล์)

ครีเอทีฟโฆษณา และเจ้าของแฟนเพจพี่หมีฮาร์ดเซลล์ และนักการตลาดออนไลน์ ผู้สอน SEO คอร์ส SEO โตธุรกิจ

เจ้าของเพจและเว็บไซต์ พี่หมีฮาร์ดเซลล์ The white marketing นักออกแบบสายการตลาด รักการทำการตลาดออนไลน์ และทำสื่อโฆษณาออนไลน์ ชื่นชอบการเรียนรู้และการพัฒนาตนเอง

ครีเอทีฟโฆษณา เอเจนซี่โฆษณา สั่งสมประสบการณ์กว่า 15 ปี ผันตัวเองสู่เจ้าของธุรกิจ นักการตลาดออนไลน์ วิเคราะห์ธุรกิจและวางแผนการตลาดรวมถึงเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้า หลากหลายบริษัท และเอเจนซี่อีกมากมาย

ผมเลือกทำงานที่ เน้นการสร้างพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจและให้ความจริงใจกับลูกค้า เหมือนเป็นเพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำได้ เป็นกระจกสะท้อนปัญหาธุรกิจให้กับลูกค้า

ปัจจุบันผมทำการตลาดออนไลน์ ให้ลูกค้าเป็นอาชีพหลัก งานอดิเรกคือการสร้างคอนเทนต์และศึกษาด้าน Data แชร์เทคนิค ความรู้และเขียนหนังสือแนวจิตวิทยา ลองไปโหลดอ่านกันนะครับ จิตวิทยาปิดการขาย

ผมยังเปิดเอเจนซี่โฆษณาให้บริการรับทำ SEO ทำแคมเปญฯ ออนไลน์ และเปิดคอร์สสอน SEO สำหรับเจ้าของธุรกิจ

ผมเชื่อว่าการทำให้ธุรกิจลูกค้ามียอดขายและผลตอบแทนกลับมาจากการลงทุนและวัดผลได้ ทำให้เรายังคงอยู่ทุกวันนี้ และผมยังมีบริการสร้างเว็บไซต์ ให้ธุรกิจ องค์กร ธุรกิจขนาดย่อยแก่ผู้ประกอบการ / รับวางแผนการตลาด / วางกลยุทธ์ / Action Plan / อบรมทีมการตลาดและเครื่องมือการตลาดให้กับบริษัทต่างๆ สอบถามได้ที่ The white marketing พี่หมีฮาร์ดเซลล์

ผลงานการทำ SEO ของผู้สอน SEO

รับทำ seo

ผลงานบางส่วน

Keyword Research สำหรับทุกธุรกิจ

ผลงานออกแบบของผู้สอน


สมัครเรียน SEO Expert

กลับหน้าแรก