รับทำ SEO สายขาว สร้างเว็บไซต์โดยมืออาชีพ

บริการรับทำ SEO ทุกธุรกิจ

ทำไมต้องทำ SEO เมื่อสร้างเว็บไซต์?

SEO คือ การทำการตลาดออนไลน์รูปแบบหนึ่งมาจากคำว่า Search engine marketing อธิบายให้เข้าใจง่ายๆ คือการปรับแต่งเว็บไซต์จนสามารถทำอันดับดีๆได้ บน Search engine google โดยเฉพาะเว็บไซต์ธุรกิจที่ต้องการหาลูกค้า ผู้ประกอบการ หรือใครๆ ก็อยากติดหน้าแรกบน search engine google นั่นเองครับ

ควรทำ SEO หรือ SEM?

เมื่อ SEO คือ การทำตลาดแบบไม่ต้องซื้อโฆษณา SEM ก็คือ การทำตลาดออนไลน์บน Search engine เช่นเดียวกัน แต่เป็นการจ่ายเงินซื้อโฆษณา ตัวอย่างเช่น Google Ads การซื้อโฆษณาเพื่อให้แสดงผลบน Google search เราเรียกว่า Pay per click (PPC) และเมื่อมีการค้นหาคีย์เวิร์ดตรงกับที่เราซื้อไว้ผ่าน Google จะเกิดค่าใช้จ่ายเรียกว่า Cost per click (CPC)

ข้อดี-ข้อด้อยของ SEO?

ข้อดี

 • ช่วยให้เว็บไซต์มี Traffic หรือผู้ใช้งานเข้าเว็บอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องซื้อโฆษณา
 • ช่วยสร้างยอดขายได้อย่างตรงจุด มีโอกาสได้ลูกค้า ขายสินค้าได้ต่อเนื่อง
 • ทำให้ผู้คนเห็นเว็บไซต์เราได้จากทั่วทุกมุมโลก
 • เป็นการสร้างฐานข้อมูล สร้างช่องทางการขายของตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น social media, market place, e-commerce ของคนอื่น

ข้อด้อย

 • การทำ SEO ต้องใช้ระยะเวลาในการทำให้ติดอันดับในคีย์เวิร์ดยากๆ อาจต้องใช้เวลา 3 – 6 เดือน
 • SEO มีต้นทุนเป็นระยะเวลา คุณต้องลงทุนด้วยเงินและเวลาในระยะยาว
 • มีการแข่งขันสูงในหลายอุตสาหกรรม เช่น อสังหาริมทรัพย์ การตลาด การเงิน สุขภาพ
 • ไม่สามารถรับประกันผลได้

แนวทางการทำ SEO บน Google search

 • การทำ SEO บน Google ต้องทำปัจจัยที่ส่งผลให้ติดอันดับตามเงื่อนไขของ Google เป็นอันดับแรก
 • เมื่อติดอันดับแล้ว เพื่อให้ได้ผลตามที่คาดหวัง จำเป็นต้องปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ด้วย
 • Google มีการอัปเดทอัลกอริทึมเป็นประจำ จึงต้องคอยติดตามผลอย่างสม่ำเสมอ
 • การทำ SEO เป็นศาสตร์และศิลป์ ทุกงานจึงไม่สามารถคัดลอกข้อมูลจากที่ใดได้ และต้องมีความเชี่ยวชาญเฉพาะธุรกิจและเรื่องนั้นๆ

รูปแบบการให้บริการ SEO

เรามีบริการ SEO เฉพาะด้านโดยผู้เชี่ยวชาญในประเทศไทย อันดับต้นๆ

ทำ local seo data-lazy-srcset=

Local SEO

ทำ Local SEO สำหรับธุรกิจที่มีหน้าร้านต้องการลูกค้าซื้อสินค้าที่หน้าร้านคุณ สามารถดึงดูดคนมากมายจากพื้นที่ใกล้เคียงเหล่านั้น ทำให้คนรู้จักจำนวนมาก สร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ

การทำ on page seo data-lazy-srcset=

On-page SEO

ปรับแต่ง SEO On-page บนเว็บไซต์ของคุณให้ถูกต้องตาม Google กำหนดให้มากที่สุด โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงการเขียนบทความและเนื้อหาที่ตอบโจทย์ลูกค้าของคุณให้มาเป็นผู้ซื้อ

รับทำ seo offpage seo data-lazy-srcset=

Off-page SEO

ปรับแต่ง SEO Off-page โดยส่งลิงก์เว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือส่งจากภายนอก มายังเว็บไซต์ของคุณ โดยใช้เว็บที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจและมีคุณภาพ เพื่อให้เว็บคุณได้รับการจัดอันดับที่เร็ว และน่าเชื่อถือ

เว็บไซต์ที่ดี ต้องที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้ผู้ใช้งาน

หากคุณคาดหวังว่าธุรกิจจะสามารถแข่งขันกับคนอื่นได้ในอนาคต การทำ SEO คือคำตอบที่ดี ทุกวันนี้โลกออนไลน์ก็ส่งผลกับการค้าในทุกธุรกิจมากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะต้องเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือการตลาดที่ไม่เอาเปรียบอย่าง Google ทำให้คุณแข่งขันได้แม้จะเป็นธุรกิจที่เริ่มก่อตั้ง

ไม่ว่าคุณเพิ่งจะเริ่มลุยในตลาดออนไลน์ก็สามารถทำได้ หากว่าคุณไม่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญดูแล ลองหาทีมผู้เชี่ยวชาญที่รับทำ SEO ที่ช่วยคุณสนับสนุนได้ The White Marketing ยินดีที่จะให้คำปรึกษาและตรวจสอบกลยุทธ์การทำ SEO ของคุณได้ ปรึกษาฟรี! แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

ผลงานการทำ SEO ให้กับธุรกิจ

คอร์สสอนSEO


คำถามที่พบบ่อย

การทำ SEO คือการปรับปรุงเพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาให้กับเว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์ไปปรากฎในหน้าแรกของระบบค้นหาของ search engine google เพื่อได้รับ Traffic เข้าชมเว็บไซต์

search engine google เป็นช่องทางที่ผู้คนทั่วโลกใช้หาสินค้า หาคำตอบที่ต้องการทุกวัน หากธุรกิจคุณต้องมีร้านค้าออนไลน์หรือขายสินค้าออนไลน์ มีสินค้าเป็นที่ต้องการของผู้คน การติดอันดับสูงๆ บน search engine ก็จำเป็นสำหรับคุณ

การทำ SEO จะอยู่อย่างต่อเนื่องและยาวนาน หากคุณทำ SEO แบบคุณภาพอาจต้องใช้งบประมาณในธุรกิจที่มีการแข่งขันที่สูง

การทำ SEO ช่วยให้ธุรกิจคุณอยู่ในอันดับต้นๆ แล้วยังสามารถเพิ่มอัตราการขายสินค้ามากขึ้น ทั้งในรูปแบบขายหน้าร้านและขายออนไลน์ ทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ

ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของคีย์เวิร์ด คำค้นหานั้นๆ จึงไม่มีคำตอบที่แน่นอน หากเว็บไซต์คุณทำ SEO ไปแล้วระดับหนึ่งอาจใช้เวลาเพียง 3-6 เดือนในการติดอันดับการค้นหา และนานกว่านั้นหากคำค้นนั้นมีการแข่งขันสูงมากๆ

ขอใบเสนอราคา