รับทำ SEO สายขาว

รับทำ SEO ให้เว็บไซต์ธุรกิจคุณ ให้ติดหน้าแรก Google เหนือคู่แข่ง


บริษัทรับทำ SEO ที่มีบริการหลากหลายแบบครบวงจร ให้บริการทำ SEO คุณภาพสูง แบบ SEO สายขาว (Whitehat SEO) คุณจึงมั่นใจได้ว่า เว็บคุณจะปลอดภัยจากการติดโทษแบนจาก Google ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ธุรกิจประเภทใด และเชื่อใจได้ในคุณภาพ และการบริการได้อย่างแน่นอน เราเปิดบริการให้กับทุกธุรกิจของลูกค้ามากว่า 15 ปี และไม่มีบริการรับทำ SEO สายเทา (Blackhat SEO) เพราะเราไม่อยากให้คุณทิ้งโอกาส และเวลาในการทำ SEO ให้เสียไปฟรีๆ

ทำไมต้องทำ SEO กับเรา

เรารับทำ SEO แบบมืออาชีพ ไม่ใช้โปรแกรมช่วยใด เนื้อหาของธุรกิจคุณ และคอนเทนต์ ถูกผลิตจากผู้ที่มีความรู้และประสบการณ์ด้าน SEO ทีมงานทุกคน เชี่ยวชาญการวิเคราะห์คู่แข่ง (Competitor Analysis) รวมทั้งการผลิตเนื้อหาและกลยุทธ์การตลาดออนไลน์

ข้อดี คือ คุณสามารถมีส่วนร่วมในการออกแบบการทำงานกับเรา ช่วยสร้างสรรค์คีย์เวิร์ดหรือคำค้นที่คุณต้องการได้ตั้งแต่ 5 Keyword ขึ้นไป เพื่อนำมาวิเคราะห์ ให้เหมาะสมกับธุรกิจคุณ นำไปสู่การสร้างยอดขายจริง

ควรทำ SEO หรือ SEM ก่อนดี

การทำ SEO คือ การทำตลาดแบบไม่ต้องซื้อโฆษณา กว่าจะเห็นผลอาจต้องใช้ระยะเวลานาน (3-6 เดือนขึ้นไป) ซึ่งคุณจะสามารถทำการตลาดแบบ SEM ควบคู่ไปด้วยได้ ด้วยการทำตลาดออนไลน์บน Search engine เช่นเดียวกัน ด้วยการจ่ายเงินซื้อโฆษณา เพื่อสร้างการจดจำแบรนด์ธุรกิจ เช่น ซื้อโฆษณาบน Google Ads เพื่อให้แสดงผลบน Google search, Google Shopping, Google Display Network, Etc. เพื่อส่งเสริมการทำการตลาด ช่วยในการทำ SEO ให้ดีขึ้นได้อีกด้วย

ทำ SEO สายขาว เหมาะกับใครบ้าง


SEO สายขาว เหมาะสมกับทุกคน ทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะค้าขาย หรือผู้ประกอบการ บริการที่มีทั้งบนโลกออนไลน์ และที่มีหน้าร้านค้าจริง ที่ต้องการให้ผู้คน ค้นหาสินค้าหรือบริการ ในคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาของผู้คนได้อย่างตรงจุดประสงค์ (Search Intent) และเมื่อธุรกิจคุณติดอันดับในหน้าแรกของ Google Search คุณก็จะได้ประโยชน์สูงสุดในการทำ SEO การทำ SEO สายขาว (Whitehat SEO) จึงมีส่วนช่วยเพิ่มโอกาสให้ธุรกิจของคุณถูกจัดอันดับ ในการแสดงผลบน Google Search Engine ได้มากที่สุด นั่นเอง

หมายความว่าคุณสามารถทำได้ทั้ง SEO และ SEM ไปพร้อมๆ กันได้ ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์และความต้องการของธุรกิจ เช่น ถ้าคุณต้องการให้บริการหรือสินค้าเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว คุณอาจซื้อโฆษณาจากแหล่งต่างๆ เพื่อสร้าง Awareness พร้อมกับทำ SEO สายขาว ไปพร้อมๆ กัน เพื่อบ่มเพาะการเติบโตของ SEO ที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว

เว็บไซต์ที่ดี ต้องที่สร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้ใช้งาน


หากคุณคาดหวังว่าธุรกิจจะสามารถแข่งขันกับคนอื่นได้ในอนาคต การทำ SEO คือ ทางเลือกหนึ่งและเป็นคำตอบที่ดีสุดๆ ทุกวันนี้โลกออนไลน์ก็ส่งผลกับการค้าในทุกธุรกิจมากขึ้นเรื่อยๆ คุณจะต้องเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือการตลาดที่ไม่เอาเปรียบอย่าง Google Search Engine จะทำให้คุณแข่งขันทางธุรกิจได้ครับ

แม้ว่าคุณจะเริ่มต้นธุรกิจไม่นาน หรือมีความคิดอยากจะลุยในตลาดออนไลน์ก็สามารถทำได้ หากว่าคุณไม่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญดูแล ลองหาทีมผู้เชี่ยวชาญที่ รับทำ SEO ช่วยคุณสนับสนุนได้ The White Marketing รับทำ SEO สายขาว เรายินดีให้คำปรึกษาและตรวจสอบประสิทธิภาพเว็บไซต์ให้คุณ ก่อนทำ SEO ได้ ปรึกษาฟรี! แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

เรามีบริการรับทำ SEO ด้านใดบ้าง


บริการ SEO Package / เพิ่มอันดับในหน้าแรก Google

บริการรับทำอันดับ SEO ให้ตามคีย์เวิร์ด เพื่อตอบโจทย์ทุกธุรกิจที่ต้องการติดหน้าแรก Google search และต้องการเติบโตในระยะยาว เราจึงมองผลลัพธ์เฉพาะแบบระยะยาว ให้ธุรกิจของลูกค้าเสมอ เราไม่ทำ Blackhat SEO ที่เพิ่มความเสี่ยงต่อการลงโทษจาก อัลกอริทึม Google

บริการ SEO Consultant / ให้คำปรึกษา วางแผนกลยุทธ์

บริการให้คำปรึกษา เป็น ที่ปรึกษา SEO เพราะเราเข้าใจความต้องการของคุณ ทุกปัญหาเราช่วยแก้ไขให้คุณได้ ทั้งวางแผนคีย์เวิร์ด วางเส้นทางเดินลูกค้า (Customer journey) ให้สอดคล้องกับเนื้อหาบนเว็บไซต์ และกลยุทธ์อื่นๆ เริ่มต้นราคาเบาๆ เพียง 16,000 บาทต่อเดือน

บริการ SEO Audit / ปรับเว็บให้ถูกหลักตามเงื่อนไข Google

เราให้บริการตรวจสอบเว็บไซต์ ทั้งด้านคุณภาพ ความเร็ว On-page, Off-page, Internal link การออกแบบดีไซน์ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ใช้งาน (User Interface) ตรวจสอบเนื้อหาในหน้าเว็บไซต์ของคุณ เพื่อให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือ น่าสนใจและดึงดูดทั้งลูกค้าใหม่ๆ ได้

บริการ รับทำ Local SEO

Local SEO คือ วิธีทำให้เว็บไซต์ของคุณให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหาที่มุ่งเน้นลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมายที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับธุรกิจ (Google Business Profile)

เพื่อเพิ่มความได้เปรียบหากธุรกิจคุณมีคู่แข่งอยู่ในภูมิภาคเดียวกัน Local SEO จะช่วยเพิ่มการดึงดูดลูกค้าจากการค้นหาในท้องถิ่นที่มีกว่า 46% ของการค้นหาออนไลน์ทั้งหมด

บริการ รับทำ Backlink คุณภาพสูง

รับทำ Backlink (Off-page SEO) จากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาคุณภาพ ถูกต้องตามหลัก SEO และมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง (Relevant) กับธุรกิจ

เพื่อที่จะสามารถเพิ่มการจัดอันดับบน Google search ให้กับเว็บไซต์คุณ ไม่ว่าจะเป็นทำ PR Links, UCG Links, การทำ Seeding เพื่อกระจายข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือให้ ไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีโอกาสจะเป็นลูกค้าคุณต่อไป

บริการ รับทำ Private blog network

เรามีบริการพิเศษเฉพาะของเรา คือ ทำเว็บไซต์ที่ช่วยสนับสนุนธุรกิจคุณจากการวางกลยุทธ์ ทำ PBN แบบยั่งยืน มีคุณภาพสูง

เพื่อสนับสนุนธุรกิจหลักของคุณ และยังช่วยเพิ่มมูลค่าธุรกิจ (Revenue) ของคุณได้ในระยะยาว ผลลัพธ์ของธุรกิจออนไลน์ที่ดีคือความแตกต่างทั้งในสินค้า บริการ และข้อมูลที่ดีเยี่ยมเหนือคู่แข่ง จึงสามารถมัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด

ลูกค้าที่ไว้วางใจทำ SEO กับเรา


ผลงานการทำ SEO

จุดเด่นของการทำ SEO

 • ช่วยให้เว็บไซต์มี Traffic มีผู้ใช้งานเข้าเว็บอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องซื้อโฆษณา
 • ช่วยสร้างยอดขายได้อย่างตรงจุด มีโอกาสได้ลูกค้าใหม่ๆ ขายสินค้าได้ต่อเนื่องในระยะยาว
 • ทำให้ผู้คนเห็นเว็บไซต์เราได้จากทั่วทุกมุมโลก คนรู้จักแบรนด์เราได้ในวงกว้าง และเว็บไซต์ดูมีความเชี่ยวชาญในธุรกิจ จากข้อมูลที่ตรงกับผู้ค้นหา และเนื้อหามีคุณภาพสูง
 • สร้างฐานข้อมูลลูกค้า มีช่องทางการขายของตัวเอง (Own Media) ไม่ต้องพึ่งแพลตฟอร์มผู้อื่น

จุดด้อยของการทำ SEO

 • SEO ต้องใช้ระยะเวลาในการจัดอันดับ คีย์เวิร์ดที่มีความยาก อาจต้องใช้เวลานาน
 • SEO มีต้นทุนเป็นระยะเวลา คุณต้องลงทุนด้วยเงินและเวลา สร้างคุณค่า ทำให้เว็บไซต์มีคุณภาพ เป็นการลงทุนระยะยาว
 • มีการแข่งขันสูงในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น อสังหาริมทรัพย์ การตลาด การเงิน สุขภาพ วัสดุก่อสร้าง ธุรกิจค้าปลีก รถยนต์ ธุรกิจความงาม เป็นต้น
 • ไม่สามารถรับประกันผลลัพธ์ได้ 100% แต่ตรวจสอบ ปรับปรุงประสิทธิภาพ คุณภาพเนื้อหา ให้ติดอันดับบนหน้าแรก google ได้

อยากทำ SEO สายขาว ต้องเตรียมอะไรบ้าง


 1. ลูกค้าต้องเข้าใจแบรนด์ตัวเอง รู้จุดขาย จุดเด่น และรู้จักลูกค้าตัวเอง เพื่อวางแผนและแนวทางในการทำ SEO
 2. ตรวจสอบคุณภาพเว็บไซต์ ทั้งในส่วนเนื้อหา โครงสร้างเว็บไซต์ และทางเทคนิค SEO เพื่อเตรียมความพร้อมของเว็บไซต์ธุรกิจ
 3. ออกแบบแผนงาน กลยุทธ์ และวางแผนคีย์เวิร์ด (Keyword Research) เพื่อผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์กับผู้คน และธุรกิจของคุณ
 4. ตกลงเงื่อนไขการทำ การวัดประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ลูกค้าต้องการ (KPI)
 5. ท่านที่ยังไม่เคยทำ SEO หรือยังไม่มีเว็บไซต์ธุรกิจ เรามีบริการออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์เต็มรูปแบบ

แพ็กเกจราคารับทำ SEO

บริการอย่างจริงใจ ตรงไปตรงมา ให้เว็บไซต์ธุรกิจของคุณได้จัดอันดับในหน้าแรก Google

“สร้างโอกาสทางธุรกิจ ให้เติบโตอย่างมั่นใจ”

Easy Packs – SEO ธุรกิจขนาดเล็ก

18,000.-

ราคาเริ่มต้น / เดือน
 • 5 คีย์เวิร์ดหลัก
 • คีย์เวิร์ดระดับง่าย
 • เน้นคีย์เวิร์ด Long-tail
 • สัญญา 6 เดือนขึ้นไป
 • ตรวจสอบโครงสร้างเว็บไซต์ฟรี
 • On-Page, Off-Page Optimization
 • Technical SEO, Audit SEO
 • รับประกันหลังติดหน้าแรก 3 เดือน
 • Statics Report x 1 / เดือน

*ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

Silver Packs – SEO ธุรกิจขนาดกลาง

39,000.-

ราคาเริ่มต้น / เดือน
 • 5 คีย์เวิร์ดหลัก / 5 คีย์เวิร์ดรอง
 • คีย์เวิร์ดระดับปานกลาง
 • วางแผนคีย์เวิร์ดและคอนเทนต์
 • ปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์
 • สัญญา 6 เดือนขึ้นไป
 • On-Page, Off-Page Optimization
 • Technical SEO, Audit SEO
 • รับประกันหลังติดหน้าแรก 6 เดือน
 • Statics Report x 1 / เดือน

*ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

Premium Packs – SEO ระดับองค์กร

89,000.-

ราคาเริ่มต้น / เดือน
 • 10 คีย์เวิร์ดหลัก 10 คีย์เวิร์ดรอง
 • คีย์เวิร์ดระดับยากมาก
 • วางแผนคีย์เวิร์ดและคอนเทนต์
 • ปรับปรุงโครงสร้างเว็บไซต์
 • สัญญา 6 เดือนขึ้นไป
 • On-Page, Off-Page Optimization
 • Technical SEO, Audit SEO
 • รับประกันหลังติดหน้าแรก 12 เดือน
 • Statics Report x 1 / เดือน

*ราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

5 ขั้นตอนก่อนเริ่มจ้างเราทำ SEO ให้คุณ


1. Keyword Research & SEO Strategy

องค์ประกอบสำคัญขั้นแรก คือ วิเคราะห์และวางแผนคีย์เวิร์ด เพื่อหาข้อมูลทั้งจากธุรกิจของตัวเอง ผู้ที่จะมาเป็นลูกค้า ความสนใจ พฤติกรรม ก่อนเริ่มทำ SEO เพื่อให้ได้มาซึ่งคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจมากที่สุด มีผลต่อยอดขายของสินค้าหรือบริการในระยะยาว การวางแผนคีย์เวิร์ดผิดตั้งแต่แรก จะมีผลกระทบต่อธุรกิจในระยะยาวและทำให้เสียเวลาในการทำ SEO

2. Audit Website & Structure

ตรวจสอบ วางแผนโครงสร้างเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ เข้าใจเนื้อหาและใช้งานง่าย ทั้งรูปแบบ การวางเส้นทางเดิน (Customer journey) ให้ลูกค้าเดินตามเส้นทางที่กำหนด ให้ตอบโจทย์การค้นหา ตรวจสอบโครงสร้างคีย์เวิร์ดภายในเว็บไซต์ว่าสอดคล้องกับแผนการทำ SEO หรือไม่

รวมถึงการวางโครงสร้างให้ Google bot เข้าใจเนื้อหาได้ง่าย การ Submit sitemap เพื่อทำให้การจัดอันดับดัชนี (Index) บนหน้าแรกของ Google ได้ไวมากขึ้น หากทำโครงสร้างไม่ดี จะทำให้ Google bot ค้นหาข้อมูลไปทำดัชนีจัดอันดับเว็บไซต์ช้าลง

3. On-page Structure

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดต่อการทำ SEO เราให้ความสำคัญกับเนื้อหาและโครงสร้างข้อมูลภายในเว็บ (On-page SEO) มากกว่า 80% โดยทั้งในส่วนของเชิงเทคนิคต่างๆ เช่น ความเร็วของเว็บไซต์ การจัดเรียงลำดับของข้อมุล การจัดวางโครงสร้างของเนื้อหาในหน้าแรก (Landing Page) บทความ (Blog) ข้อมูลการติดต่อ (Contact) ตามหลัก E-A-T วางโครงสร้างเนื้อหาให้สมบูรณ์แบบที่สุด อาทิเช่น Title, Header, Paragraph, Quality Content, Meta tags ต่างๆ เป็นต้น

4. Link Building

การทำ Link Building นั้นมากกว่าเพียงการสร้าง Backlink ขึ้นมาเฉยๆ เพราะเราต้องสร้างเครือข่าย สร้างตัวตนและสร้างสภาพแวดล้อม ปัจจัยต่างๆ ให้ Google Algorithm ทราบว่า ธุรกิจหรือเว็บไซต์ของเรามีตัวตนอยู่จริง ทำขึ้นมาเพื่ออะไร และน่าเชื่อถือจากข้อมูลต่างๆ ทั้งบน Social network, Netural links, Off-page SEO เหมือนการสร้างความเชื่อมโยงให้กับแบรนด์ของคุณต่อผู้คนบนโลกออนไลน์

รวมถึงการบอก Google ให้ทราบว่าคุณมีธุรกิจ มีหน้าร้านอยู่ตำแหน่งที่ตั้งใดผ่าน Google map (Local SEO) ช่วยให้มีคนพูดถึงธุรกิจคุณจริงๆ ในโลกโซเชียลในมุมมองที่ดีต่อธุรกิจคุณเอง

5. Report & Analysis

บริษัทเรารับทำ SEO แล้วต้องวัดผลลัพธ์ให้ลูกค้าได้ โดยมีการติดตั้งเครื่องมือติดตาม (Tracking tools) เช่น Google analytics, Google search console, Rank Tracking, Google tag manager เพื่อวัดผลทั้งติดตามอันดับคีย์เวิร์ด และติดตามพฤติกรรมของผู้เข้าชมเว็บไซต์ธุรกิจคุณ

หลังเสร็จงานเรามีการประเมินและวัดผลลัพธ์ เพื่อบอกแนวทางการทำการตลาดด้วย SEO ใน ขั้นต่อๆ ไปที่ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ทางการตลาดที่ดีขึ้นได้ในอนาคต แม้ไม่ได้ทำ SEO กับทางเราแล้วก็ตาม

ตัวอย่างผลลัพธ์ที่ทำ SEO ให้ธุรกิจ


ผลลัพธ์ การทำ seo ให้ลูกค้า
ข้อมูลล่าสุดจาก <a href=httpsappahrefscom target= blank rel=noopener nofollow title=>ahrefscom<a>

สิ่งที่คุณจะได้รับ เมื่อทำ SEO กับเรา


 1. รับบริการตรวจสอบ ปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ให้รองรับการทำ SEO ทั้งเรื่องของดีไซน์ การใช้งาน (Design&User interface) ประสิทธิภาพ (Performance) คุณภาพ (Quality) ประสบการณ์การใช้งาน (User Experience) การใช้งานบนมือถือ (Mobile Friendly) รวมถึงความเร็วของเว็บไซต์ (PageSpeed)
 2. หากต้องการรีโนเวท วางโครงสร้างเว็บไซต์ หรือทำเว็บไซต์ใหม่ เราก็มีบริการรับทำเว็บไซต์ ในราคาเป็นกันเอง
 3. วิเคราะห์คีย์เวิร์ดและวางกลยุทธ์ให้คุณชนะคู่แข่งให้ได้ ในทุกๆ คำค้นหา เรารับประกันการติดหน้าแรก Google
 4. เก็บข้อมูลวัดผลลัพธ์การทำ SEO เพื่อทำ Report วัดผลลัพธ์การเติบโต
 5. เรามีบริการกู้อันดับ (Audit SEO) ปรับประสิทธิภาพเว็บไซต์ และโครงสร้างคีย์เวิร์ดให้กับเว็บไซต์

คำถามที่พบบ่อย


การทำ SEO คือ การปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บไซต์ ในด้านต่างๆ ทั้งความเร็วการแสดงผล เนื้อหา และประสบการณ์ในการใช้งานของผู้ใช้ เพื่อให้หน้าเว็บไซต์ และข้อมูลที่ผู้คนค้นหา ปรากฎในหน้าแรก ของระบบจัดอันดับของ Google SERPs เพื่อให้ได้รับคำตอบข้อมูล สินค้า ที่ตรงใจผู้คนมากที่สุด

การทำ SEO อย่างถูกต้องและมีคุณภาพ หากเป็นเว็บไซต์ใหม่ จะใช้เวลา 3 ถึง 6 เดือน ก็เริ่มเห็นผลลัพธ์ การทำ SEO จะอยู่อย่างต่อเนื่องและยาว หากคุณทำ SEO อย่างมีคุณภาพ การติดอันดับนานหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเนื้อหาบนเว็บไซต์ และปริมาณการแข่งขันในหมวดหมู่ธุรกิจนั้นๆ

SEO กับ Google Ads เรานับเป็นการทำการตลาด Search Engine Marketing (SEM) เหมือนกัน ความแตกต่างของการซื้อโฆษณา Google Ads คือเราต้องจ่ายเงินซื้อพื้นที่โฆษณา แต่ SEO เป็นการได้มาซึ่งพื้นที่โฆษณาฟรีๆ หรือที่เราเรียกว่า Organic และผู้คนจากพื้นที่โฆษณาฟรีจากการทำ SEO เราเรียกว่า Organic Traffic ครับ

เราให้บริการรับทำ SEO โดยคิดราคาจากความยาก-ง่าย ของคีย์เวิร์ด โดยจะวิเคราะห์คีย์เวิร์ด (Keyword research)ให้ฟรี! ก่อนลูกค้าตัดสินใจจ้างทำ SEO เสมอ และมีระยะเวลาของสัญญาและรายละเอียด (Scope of work) ขอบเขตของงานที่ทำอย่างชัดเจน ตรงไปตรงมา โดยเริ่มต้นที่ 15,000 บาทต่อเดือน (สัญญา 3 เดือนขึ้นไป)

เมื่อทำ SEO ผู้คนจะใช้ Search Engine ในการหาสินค้า หาคำตอบที่ต้องการจากทั่วโลกได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากธุรกิจคุณมีหน้าร้านค้า มีที่ตั้ง ไม่ว่าจะช่องทางออนไลน์หรือออฟไลน์ และมีสินค้าเป็นที่ต้องการของผู้คน การติดอันดับในหน้าแรก บน Google search engine ก็จำเป็นสำหรับคุณแล้วละ

การทำ SEO สายขาว ช่วยให้ธุรกิจคุณอยู่ในอันดับแรกๆ ของการค้นหา แล้วยังสามารถเพิ่มอัตราการขายสินค้ามากขึ้น ทั้งในรูปแบบขายหน้าร้านและขายออนไลน์ ทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจเป็นอย่างมาก ช่วยให้ธุรกิจคุณดูมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก

เมื่อคุณเริ่มทำ SEO กับบริษัทเรา คือ การหยุดทำ SEO แบบไม่มีคุณภาพ เว็บไซต์คุณจะไม่โดนลงโทษจาก Google คุณจึงมั่นใจได้ว่าเรา ใส่ใจทุกรายละเอียดของคุณภาพ ทั้งเชิงเทคนิค (SEO Technical) เนื้อหาคุณภาพ (Quality Content) เราไม่มีการใช้โปรแกรมช่วยสร้างเนื้อหา หรือสร้าง Backlink เพื่อหลอกลวงระบบ

แนะนำว่าท่านควรหาคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับสินค้า และเนื้อหาภายในเว็บไซต์ และคีย์เวิร์ดนั้นต้องมีคนค้นหาจริง และเกี่ยวข้องกับคีย์เวิร์ดที่ต้องการให้ทำ SEO และไม่ควรเลือกคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูงเกินไป หากเว็บไซต์ธุรกิจของคุณพึ่งเริ่มต้นทำการตลาดออนไลน์ เพราะจะมีค่าใช้จ่ายสูง

SEO เหมือนการทำการตลาดออนไลน์แขนงหนึ่งเท่านั้น ทำให้คุณติดหน้าแรกได้ และมีโอกาสทางการค้ามากขึ้น เราให้บริการอย่างจริงใจ เราต้องการให้ลูกค้าพบประสบการณ์ที่ดีในการทำ SEO ของเรา หรือท่านที่สนใจ เรียน SEO เราก็ยินดีที่จะสอน ส่งต่อทักษะ SEO แบบตัวต่อตัว ให้กับองค์กร ที่ต้องการเสริมศักยภาพทีมงาน พัฒนาสกิล SEO แบบระดับมือโปร

สนใจทำ SEO เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนลงมือทำ

หากคุณสนใจทำ SEO แต่ยังไม่แน่ใจว่าเริ่มต้นอย่างไร ธุรกิจคุณทำได้หรือไม่ ทุกปัญหา SEO เพียงฝากข้อความไว้ให้เรา อย่ากังวลใจไป เพื่อนๆ สอบถามพี่หมีก่อนเริ่มทำ SEO ได้นะ

กลับหน้าแรก

สอบถาม